คำถามที่พบบ่อย


q

ฝนตกจะทำให้การฝึกซ้อมถูกระงับหรือไม่?

a

ในกรณีที่ฝนตก, เรามักจะดำเนินฝึกซ้อมตามปกติ อย่างไรก็ตาม, ถ้าฝนตกหนักจนทำให้บอลล์ลอยในสนามเป็นจะทำการหยุดฝึกซ้อมและรอดูสภาพ ถ้าฝนหรือสายฝนไม่ลดลงเลย, เราจะตัดสินใจยกเลิกการฝึกซ้อมและจัดวันที่แตกต่างในภายหลังเพื่อรับการเรียนรู้ใหม่ ในกรณีที่มีเหตุการณ์ฟ้าผ่าไหลและเมื่อได้ยินเสียงดังของฟ้าผ่าเราจะหยุดฝึกซ้อมและรอดูสภาพ ถ้าเราเห็นว่าเมื่อได้ยินฟ้าผ่าระบบนี้ไม่ดีขึ้น, เราจะตัดสินใจยกเลิกฝึกซ้อมและจัดวันที่แตกต่างในภายหลัง เราจะตัดสินใจโดยดัดแปลงตามระเบียบของ FIFA (สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ)

q

การรับ-ส่งโดยรถบัสสามารถชำระตามจำนวนครั้งที่ใช้ได้หรือไม่?

a

สามารถจ่ายค่าบริการรับส่งด้วยรถบัสตามจำนวนครั้งที่ใช้บริการได้ โดยค่าบริการนี้จะถูกเรียกเก็บในท้ายเดือนแยกจากค่าเล่าเรียนปรกติครับ/

q

ถ้าเข้าร่วมเกมในวันอาทิตย์ ท่านจะต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกจากค่าเล่าเรียนหรือไม่?

a

ไม่, ท่านไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม. ค่าเล่าเรียนของโรงเรียนฟุตบอลของเรารวมถึงการเข้าร่วมการแข่งขันในวันอาทิตย์ (เฉพาะ Advance Class) แต่หากท่านเข้าร่วมการแข่งขันหรือลีก ที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย, ทางเราจะเรียกเก็บค่าเข้าร่วมเพิ่มเติมตามที่กำหนด.

q

 การเข้าร่วมการซ้อมมีกำหนดวันไหม?

a

ไม่, ไม่มีการกำหนด. ทางโรงเรียนฟุตบอลของเราจะเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าร่วมการซ้อมในวันใดก็ได้ที่เป็นไปตามกลุ่มอายุที่เข้าร่วม
(ตัวอย่าง) ผู้เข้าร่วมคอร์สสองครั้งต่อสัปดาห์ของกลุ่ม U8 Advance class
*ทั่วไปเขาเข้าร่วมในวันจันทร์และวันอาทิตย์ แต่ในสัปดาห์นี้เขามีนัดสำคัญในวันจันทร์ทำให้ไม่สามารถมาซ้อมในวันจันทร์ได้. ดังนั้นเขาก็ตัดสินใจมาซ้อมในวันเสาร์และวันอาทิตย์แทน!

q

ฉันต้องการให้ลูกเข้าร่วม แต่ไม่แน่ใจว่าควรให้เข้าร่วมคลาส Enjoy หรือ Advance และไม่ทราบระดับความสามารถของลูก สามารถทดลองเข้าร่วมได้ไหม?

a

ได้ครับ. ทางโรงเรียนฟุตบอลของเรายินดีต้อนรับท่านทดลองเข้าร่วมการซ้อมในวันที่กำหนดสำหรับกลุ่มนั้นๆ. การเข้าร่วมการทดลองครั้งแรกนั้นเป็นฟรี กรุณาติดต่อเราเพื่อรายละเอียดเพิ่มเติมและนัดหมายทดลองครับ

q

หากมีการเข้าเรียนพิเศษหรือกำหนดการอื่น ๆ และไม่สามารถเข้าร่วมการซ้อมในวันธรรมดาได้ในที่นั้น ท่านสามารถขอให้ลูกเข้าร่วมการแข่งขันในวันสุดสัปดาห์ได้หรือไม่? (เฉพาะ Advance class)

a

ไม่มีปัญหาครับ โดยทั่วไป, เราจะให้ทุกเด็กที่มาเข้าซ้อมได้เข้าร่วมการแข่งขัน. อย่างไรก็ตาม, ผู้เล่นที่มีการฝึกมากมายหรือผู้เล่นที่ทำงานหนักในการฝึกในสัปดาห์นั้นๆ อาจจะได้รับเวลาในการเล่นมากกว่าเด็กที่ไม่ได้ฝึก ลงทุนเล็กน้อยในการฝึกในสัปดาห์นั้น ๆ.